Khách sạn hình ốc sên ấn tượng nhất được xây bằng gạch không nung

Hình dạng của những ngôi nhà trong hệ thống Las Olas rất sinh động như những con rùa, ốc sên. Las Olas dễ dàng được nhận ra

Tại thị trấn nhỏ Copacabana bên bờ hồ Titicaca ở Bolivia, bằng trí tưởng tượng tuyệt vời, Martin Strätker – nhà điêu khắc người Đức đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực khi thiết kế và xây dựng một khách sạn như trong xứ sở thần tiên.
Khách sạn có tên Las Olas đầy phóng khoáng với những khu vườn bậc thang tràn ngập nắng và gió. Khách sạn được xây dựng bằng những vật liệu rất gần gũi và thân thiện với môi trường như , đất bùn, gỗ. Khách sạn sử dụng lò sưởi hơi nước chạy bằng năng lượng mặt trời và những đồ nội thất bằng gỗ.


Những ngôi nhà trong khách sạn Las Olas có hình dáng rất sinh động như những con rùa, ốc sên

Las Olas được xây dựng trên sườn núi, mỗi phòng đều có tầm nhìn riêng. Thiết kế của Martin thể hiện niềm đam mê của anh với trường phái kiến trúc hữu cơ, hài hòa với thiên nhiên. Thuật ngữ “hữu cơ” trong thiết kế đề cập tới những đường cong và hình dạng tự do thường thấy trong tự nhiên, tương phản với hình dạng hình học của chủ nghĩa hiện đại.

Hình dạng của những ngôi nhà trong hệ thống khách sạn Las Olas rất sinh động như những con rùa, ốc sên. Las Olas dễ dàng được nhận ra bởi được xây dựng trên sườn núi, mỗi phòng đều có tầm nhìn riêng. Thiết kế của Martin thể hiện niềm đam mê của anh với trường phái kiến trúc hữu cơ, tổng hòa nơi ở của con người với thiên nhiên. Thuật ngữ “hữu cơ” trong thiết kế đề cập tới những đường cong và hình dạng tự do thường tìm thấy trong tự nhiên, tương phản hình dạng hình học của chủ nghĩa hiện đại.


Khách sạn được xây dựng bằng gạch không nung


Khách sạn độc đáo như trong những câu chuyện thần tiên

Las Olas có tổng cộng 21 phòng và 8 phòng nghỉ cá nhân. Khách sạn được mở cửa cách đây 8 năm. Tất cả các phòng đều được kết nối với khu vườn bậc thang. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn, nghỉ dưỡng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *